Đảng bộ phường Quảng Thịnh làm việc với các chi bộ về các nhiệm vụ chỉ tiêu trong năm 2023

Đăng lúc: 09:53:11 08/03/2023 (GMT+7)

Với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023, Ban thường vụ Đảng ủy phường Quảng Thịnh đã làm việc trực tiếp với các chi bộ trực thuộc, nắm bắt tình hình và định hướng thực hiện nhiệm vụ

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban chấp hành Đảng bộ. Trong thời gian vừa qua Ban Thường vụ Đảng ủy phường Quảng Thịnh đã tổ chức Hội nghị làm việc với các chi ủy các chi bộ trực thuộc trên địa bàn về Kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội, công tác xây dựng Đảng năm 2023, công tác đảm bảo an ninh trật tự và công tác phát triển giáo dục đào tạo của các chi bộ qua đó để nắm bắt tình hình và định hướng những nội dung quan trọng để các chi bộ tổ chức triển khai thực hiện, cùng với  Đảng bộ phường hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2023.

Ban thường Vụ làm việc với các chi bộ

Tại các chi bộ, các đồng chí trong đoàn công tác của Ban thường vụ Đảng ủy phường Quảng Thịnh đã được nghe các chi bộ báo cáo về tình hình thực tế tại đơn vị, những khó khăn vướng mắc như: Công tác phát triển đảng viên, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, nông nghiệp, an ninh trật tự, chất lượng giáo dục  .….

Đồng chí Lê Đức Thao - TUV - Bí thư Đảng ủy chủ trì tại hội nghị làm việc với các chi bộ

Qua các buổi làm việc, đồng chí Lê Đức Thao - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả mà các chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của các chi bộ, đồng chí Bí thư đề nghị các đồng chí trong cấp ủy luôn nêu cao tinh thần xung phong của người đảng viên lãnh đạo, chỉ đạo điều hành để các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng đạt được kết quả cao: Vận động, tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa, gia đình kiểu mẫu, Tổ dân phố Văn hóa, kiểu mẫu, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng viên, duy trì công tác vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, đặc biệt là hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số trong năm 2023. Đồng chí yêu cầu các cấp ủy cùng đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn cùng với Đảng bộ phường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Đài truyền thanh phường Quảng Thịnh