Đăng lúc: 17:34:15 31/08/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 25/8/2021, Phường Quảng Thịnh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Cuộc vận động người dân Thành phố Thanh Hóa nói lời hay làm việc tốt hành động thân thiện

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI về đẩy mạnh xây dựng "Đô thị văn minh, công dân thân thiện" giai đoạn 2021 -2025, trọng tâm là thực hiện cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện"; Kế hoạch số 48/KH-UBND của Uỷ ban nhân dân phường Quảng Thịnh ngày 23/8/2021 về triển khai thực hiện Chương trình hành động về đẩy mạnh xây dựng "Đô thị văn minh, công dân thân thiện", sáng ngày 25/8/2021, Uỷ ban nhân dân phường Quảng Thịnh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Cuộc vận động người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay làm việc tốt hành động thân thiện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động Uỷ ban; Hiệu trưởng 3 nhà trường; Trưởng trạm y tế phường; các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng phố. Đồng chí Lê Văn Thưởng - Chủ tịch UBND phường Quảng Thịnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Văn Thưởng - Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động triển khai chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI về đẩy mạnh xây dựng "Đô thị văn minh, công dân thân thiện" giai đoạn 2021-2025.

(Đ/c Lê Văn Thưởng - CT UBND triển khai chương trình hành động)

Đồng chí Nguyễn Huy Chương - Phó chủ tịch UBND phường thông qua Kế hoạch cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện". Đồng thời để tạo khí thế cho cuộc vận động, tại hội nghị đồng chí Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động đã Phát động thực hiện cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện" với quyết tâm sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVI.

(Đ/c Nguyễn Huy Chương - PCT UBND triển khai kế hoạch cuộc vận động)

Thay mặt cho Nhân dân phố Trường Sơn, đồng chí Nguyễn Đại Thắng - Bí thư chi bộ đã phát biểu hưởng ứng Cuộc vận động với quyết tâm sẽ làm tốt việc tuyên truyền, vận động các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phố thực hiện tốt các mục tiêu mà chương trình hành động Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI, cũng như các quy ước, hương ước của phố, nếp sống mới về việc cưới việc tang, xây dựng về các chuẩn mực giá trị đạo đức trong gia đình.

(Đ/c Nguyễn Đại Thắng - BTCB, Trưởng phố Trường Sơn

phát biểu hưởng ứng cuộc vận động)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thống nhất với những nội dung mà Hội nghị thông qua. Đồng chí đề nghị để phong trào "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện" có sức lan tỏa phải tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đồng thời tích cực tuyên truyền đến Nhân dân bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng và cuộc sống hàng ngày. Vận động người dân thực hiện tốt các quy ước, hương ước của phố, xây dựng những giá trị đạo đức chuẩn mực trong gia đình. Trong đó, đồng chí yêu cầu đối với cán bộ, công chức luôn phải hết lòng tận tụy, phục vụ Nhân dân, luôn nêu cao tinh thần kỷ cương, nêu gương, trách nhiệm.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo)

Hội nghị cũng đã tổ chức ký cam kết giữa đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Quảng Thịnh và 8 khối phố trên địa bàn phường với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường về thực hiện Cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện", các đơn vị cam kết sẽ tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các nội dung mà Cuộc vận động đã đề ra.