Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho cán bộ chiến sĩ Công an phường Quảng Thịnh

Đăng lúc: 15:08:14 01/07/2021 (GMT+7)

Tập thể và 4 cá nhân cán bộ chiến sĩ công an phường được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố.

Sáng ngày 28/6/2021, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021, Đảng uỷ - UBND phường Quảng Thịnh công bố Quyết định số 3333/QĐ-UBND ngày 17/5/2021 của UBND thành phố Thanh Hoá về việc tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho cho tập thể Công an phường Quảng Thịnh và 4 cá nhân: Thượng uý Nguyễn Tuấn Anh - Phó Trưởng CAP, Đại uý Phạm Thành Đạt - Phó Trưởng CAP, Thiếu tá Trịnh Văn Chinh - Cán bộ CAP, Thiếu uý Lê Quốc Việt - Cán bộ CAP đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Thanh Hoá.

Trong thời gian vừa qua, mặc dù lực lượng còn mỏng (Công an phường chỉ mới được bố trí 5 CBCS) lại cùng lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ lớn của quốc gia như Dự án cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư; Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân.... nhưng tập thể công an phường Quảng Thịnh vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt tất cả những nhiệm vụ, trong đó có việc phòng, chống tội phạm trên địa bàn.

Đây là món quà xứng đáng dành cho những hi sinh thầm lặng, hết lòng vì dân phục vụ của các chiến sĩ công an phường vẫn đang miệt mài làm nhiệm vụ “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đó là động lực để các đồng chí tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và lập nhiều chiến công trong thời gian tới.