Đảng bộ phường Quảng Thịnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2021

Đăng lúc: 11:10:43 01/07/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 28/6/2021, Đảng bộ phường Quảng Thịnh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và đợt 19/5/2021.

(Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Bí thư Đảng uỷ trao Huy hiệu cho các Đảng viên

được nhận Huy hiệu 55, 50 năm tuổi đảng)

Tại Lễ trao huy hiệu Đảng đợt này có 19 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 55 năm tuổi Đảng có 7 đồng chí, 50 năm 02 đồng chí, 45 năm 01 đồng chí, 40 năm 7 đồng chí và 30 năm 02 đồng chí. đó là sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên đã có những đóng góp nhiều năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(Đ/c Hoàng Ngọc Hùng – PBT Thường trực Đảng uỷ và đ/c Lê Văn Thưởng – PBT, Chủ tịch UBND trao Huy hiệu cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu 45, 40 năm tuổi đảng)

Tấm Huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước về sự đóng góp đáng kể vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí đảng viên cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta. Có thể khẳng định, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này đều là những đồng chí đã sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp Đảng khi tuổi còn rất trẻ. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

(Đ/c Hoàng Quốc Toản – UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ phường trao Huy hiệu cho các

Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng)

Thay mặt những người được nhận trao Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đàm Văn Thê – Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng bày tỏ lòng biết ơn và xúc động: “đây thực sự là niềm vinh dự tự hào của chúng tôi khi được Đảng ghi nhận sự cống hiến, đóng góp trong nhiều năm qua. Đây là dịp để bản thân chúng tôi nhìn nhận, nhắc nhở bản thân tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

(Đ/c Đàm Văn Thê thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm nghĩ)