Mặt trận Tổ quốc phường Quảng Thịnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, HĐND phường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 12:06:25 26/07/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 15/7/2021 Mặt trận Tổ quốc phường Quảng Thịnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND phường Quảng Thịnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 15/7/2021 Mặt trận Tổ quốc phường Quảng Thịnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND phường Quảng Thịnh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị các cử tri đã được nghe thông báo dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 2 HĐND phường khóa XXI; Báo cáo tóm tắt kết quả của UBND phường về phát triển Kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị vận động bầu cử, HĐND phường khóa XXI.

(Đ/c Lê Văn Thưởng - Chủ tịch UBND báo cáo tình hình kinh tế - xã hội

6 tháng đầu năm 2021)

Sau khi được  nghe các báo cáo nhìn chung các đại biểu đều tán thành và bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được mà Uỷ ban nhân dân phường Quảng Thịnh đã được trong 6 tháng đầu năm, mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng kinh tế  vẫn có bước phát triển, an ninh quốc phòng được giữ vững, đời sống nhân dân được nâng lên, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được đảm bảo, công tác phòng chống dịch Covid-19 được quan tâm, chú trọng.

Tại Hội nghị, các cử tri đã tập trung một số ý kiến về: Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, sửa chữa nâng cấp một số tuyến mương tiêu nội đồng phục vụ cho công tác sản xuất trên địa bàn phường, một số tuyến đường ở thôn bị xuống cấp nghiêm trọng, công tác đảm bảo an toàn giao thông một số điểm chưa có đèn điện chiếu sáng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

(Đ/c Hoàng Quốc Toản - Chủ tịch UB MTTQ tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri)

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND phường đã được đồng chí Lê Văn Thưởng Chủ tịch UBND phường giải đáp, còn một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên UB MTTQ phường tổng hợp và trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Đài truyền thanh phường Quảng Thịnh